The K Park Văn Phú : Chọn mua chung cư như thế nào có lợi nhất

Trên thị trường bất động sản quận Hà Đông có khá nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai xây dựng và vào ở. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua nhà, nhưng mặt khác cũng khiến họ băn khoăn vì không biết dự án nào phù hợp nhất với điều kiện sinh hoạt và khả năng tài chính của mình. Bởi mỗi dự án đều có những ưu điểm và nhược điểm khách nhau.

 Dự án này có thiết kế đẹp, tiện ích sống tốt nhưng vị trí thì lại quá xa trung tâm. Để có được một dự án có nhiều ưu điểm để mua thì quả thực là điều khá khó kiếm đối với khách hàng. Để có thể chọn được một căn hộ chung cư The K Park có lợi nhất bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Phối cảnh chung cư The K Park Văn Phú
Phối cảnh chung cư The K Park Văn Phú

Một căn hộ nằm ngay ở khu vực trung tâm luôn là mơ ước của tất cả khách hàng bởi đây là khu vực hạ tầng đồng bộ, dịch vụ đầy đủ, trình độ dân trí cao và thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên, những khu vực này thường có mức giá rất cao, với những gia đình kinh tế có hạn thì rất khó để có thể sở hữu nhà tại khu vực này. Vì vậy, vị trí của căn hộ thường được người mua lựa chọn với tiêu chí là gần nơi đi làm và đi học.
The K Park nằm ở vị trí đắc địa quận Hà Đông, sát cạnh KĐT Văn Phú. Nơi đây sở hữu không gian sống rộng rãi, thoáng mát mà người mua đang cần.

Vị trí chung cư The K Park Văn Phú
Vị trí The K Park đắc địa gần trung tâm

SỐNG Ở TẦNG NÀO THE K PARK ĐẸP NHẤT?

Đối với chung cư The K Park Văn Phú, 3 tòa nhà có độ cao hợp lý từ 23-27 tầng lý tưởng để bạn chọn vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Tránh chọn tầng 4 và tầng 13 vì theo phong thủy đây được coi là 2 tầng xấu:
- Người mệnh Kim nên ở nhà tầng 5, 10, 15, 20,… vì đây là các tầng thuộc hành Thổ tương sinh với mệnh Kim. Tránh ở các tầng thuộc hành Hỏa như 2, 7, 12, 17,…
- Người mệnh Thủy nên ở nhà tầng 4, 9, 14, 19,… vì đây là các tầng thuộc hành Kim tương sinh với mệnh Thủy. Tránh ở các tầng thuộc hành Thổ như 5, 10, 15, 20,…
- Người mệnh Mộc nên ở nhà tầng 1, 6, 11, 16,… vì đây là các tầng thuộc hành Thủy tương sinh với mệnh Mộc. Tránh ở các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14, 19,…
- Người mệnh Hỏa nên ở nhà tầng 3, 8, 13, 18,… vì đây là các tầng thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Tránh ở các tầng thuộc hành Thủy như 1, 6, 11, 16,…
- Người mệnh Thổ nên ở nhà tầng 2, 7, 12, 17,… vì đây là các tầng thuộc hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Tránh ở các tầng thuộc hành Mộc như 3, 8, 13, 18,…

NÊN MUA CHUNG CƯ THE K PARK HƯỚNG NÀO

Chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” tuy nhiên làm sao lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa cả túi tiền của mình với những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ. Sách Phong thủy cho người mua nhà đưa ra một vài tiêu chí quan trọng cần lưu ý cho bạn trong quá trình lựa chọn.
- Chung cư phải có tầm nhìn tốt
- Chung cư phải có minh đường rộng rãi
- Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam
- Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây
- Không chọn căn hộ có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt
- Kị từ hành lang nhìn thẳng vào căn hộ
- Tránh những góc nhọn các công trình chĩa vào căn hộ
- Xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ

HỆ THỐNG AN NINH VÀ HỆ THỐNG CỨU HỎA TẠI THE K PARK VĂN PHÚ

Trong cuộc sống, bất cứ lúc nào cũng có thể có những điều không may xảy ra. Vì thế, ngoài những tiêu chí đẹp, giá cả phải chăng, hạ tầng  hiện đại thì vấn đề an toàn ở đây phải được quan tâm kĩ lưỡng.

Vấn đề đầu tiên đó là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Cần em xét kĩ xem hệ thống PCCC của tòa nhà thế nào? Có chất lượng không? Và tòa nhà bạn định lựa chọn liệu khi xảy ra bất trắc xe cứu hỏa có dễ dàng vào được hay không?

Ngoài ra thì vấn đề bảo vệ của tòa nhà chung cư The K Park, hệ thống camera giám sát cũng khiến bạn bớt lo lắng hơn khi chuyển đến nơi đây sinh sống.

CHÚ Ý BÃI ĐỖ XE THE K PARK

Vấn đề trước khi mua nhà bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến hệ thống hầm gửi xe ở đây có thuận tiện không? Phí gửi xe như thế nào? Có giới hạn số lượng xe không? Tất cả những vấn đề này người mua cần quan tâm rõ trước khi kí vào hợp đồng để tránh những rắc rối không đáng có sau này khi chuyển đến sống.