Chủ đầu tư CENINVEST - Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Chủ đầu tư chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ ( CENINVEST ). CENINVEST không phải là đơn vị xuất hiện nổi bật trên thị trường bất động sản từ những ngày đầu, chúng tôi luôn lặng lẽ từng ngày hoàn thiện mình, dần dần đi sâu vào thị trường, tìm hiểu nhu cầu tìm hiểu nhu cầu và mong muốn thực sự của thị trường để đưa ra những chiến lược đầu tư, phát triển dự án một cách hiệu quả, góp phần mang lại nơi an cư thực sự lý tưởng và mơ ước cho khách hàng..

CENINVEST được thành lập từ năm 2012, có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ. Là đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín, từng thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như: Chung cư Lê Thành (TP. HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Parkview Residence…  và gần đây nhất là dự án The Golden Palm trên đường Lê Văn Lương gần Láng Hạ. Với kinh nghiệm lâu năm về quản lý, điều hành và phát triển dự án bất động sản của đội ngũ lãnh đạo, cùng sự hỗ trợ từ nhiều doanh nhân trẻ (thuộc CLB Doanh nhân West 6536, Hà Nội) CENINVEST đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS mà chủ yếu phát triển mạnh ở Miền Bắc.

Được sự hỗ trợ về vốn và tư vấn về chuyên môn của các doanh nhân trẻ đến từ CLB Doanh nhân West 6536, Hà Nội, CENINVEST còn được sự hậu thuẫn và giúp sức bởi các đơn vị liên kết, hợp tác cùng tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – CENGROUP, để tạo thành một bộ máy hoạt động khép kín, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Qua nhiều năm phát triển không ngừng phát triển và cho ra mắt thị trường nhiều sản phầm BĐS đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đầu năm 2017, sau một thời gian nghiên cứu thị trường Bất động sản ở quận Hà Đông đang thiếu một dòng sản phẩm có chất lượng sống đẳng cấp với giá thành hợp lý. Ngày 17/5 vừa rồi, chủ đầu tư CENINVEST đã có buổi lễ ký kết hợp tác dự án The K Park giữa CENINVEST và Hi Brand với mục đích xây dựng lại một dự án tạo lên sức hút cho thị trường Bất động sản tại Hà Đông.


Chung cư The K Park là dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm quận Hà Đông, nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn gần ngã tư Lê Trọng Tấn - Quang Trung. Với mục đích xây dựng một dự án mang phong cách Hàn Quốc giữa lòng thủ đô Hà Nội. Hệ thống tiện ích xung quanh dự án The K Park được trang bị những dịch vụ chất lượng thể hiện đẳng cấp cuộc sống Hàn nhưng không làm mất đi nét đẹp Á Đông. The K Park hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể

Xem thêm thông tin chung cư The K Park Văn Phúhttp://www.thekparkvanphu.com/

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký bên dưới hoặc liên hệ Hotline: 0986 855 933