Chủ đầu tư dự án chung cư The K Park Văn Phú - Chủ đầu tư uy tín

Bên cạnh các yếu tố như vị trí hay tiện ích, khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình, đặc biệt là các khu đô thị hay các khu chung cư cao cấp, chủ đầu tư dự án thường được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và mang đến tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Bên cạnh chất lượng của các căn hộ thì chủ đầu tư dự án The K Park có uy tín không là một trong những thông tin quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Dự án chung cư The K Park được xây dựng bởi sự hợp tác giữa Công ty TNHH Hibrand Việt NamCENIVEST (công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỷ). Với mong muốn kiến tạo nên một ốc đảo xanh giữa khu đô thị bê tông ồn ào và ngột ngạt, chủ đầu tư The K Park hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống ngọt ngào, nơi ươm mầm hạnh phúc gia đình

VÀI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ THE K PARK VĂN PHÚ

Chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú là Công ty TNHH Hibrand Việt Nam. Hibrand Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng từ năm 2009.
Chủ đầu tư The K Park Văn Phú - Công ty TNHH Hibrand Việt Nam


Công ty TNHH Hibrand Việt Nam được thành lập theo giấy phép đầu tư số 011043000683 ngày 31/12/2099 do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp phép cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Inpyung. Công ty TNHH Inpyung là một doanh nghiệp uy tín đến từ Hàn Quốc. Đang hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực như: Bất động sản, truyền thông – thông tin, lưu thông bán lẻ, đầu tư nghỉ khu nghỉ dưỡng.

Hiện chủ đầu tư Hibrand Việt Nam đã cho ra mắt thị trường dự án khu chung cư cao cấp Cleve Văn Phú và khu biệt thự liền kề tại khu đô thị Văn Phú – Hà Đông. Đây một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 15 toà nhà được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 7,63 ha. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.506 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỈ (CENINVEST)


CENINVEST là doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản đã từng gây thành công trong rất nhiều dự án như: Thăng Long Garden, CT2, HHB Tân Tây Đô, Chung cư Lê Thành, Helios Tower, Parkview Residence – khu đô thị mới Dương Nội,….. Không đơn thuần xây dựng những dự án bất động sản, ở mỗi công trình CENINVEST đều gây dựng được tiếng tăm và uy tín của mình, mang đến cho đối tác, cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất.


Chung cư The K Park là sản phẩm chuẩn bị ra mắt thị trường của Hibrand Việt Nam

Chung cư The K Park Văn Phú


Chung cư The K Park chính là một sản phẩm chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Văn Phú gồm 951 căn hộ chung cư. Với vị trí đẹp bậc nhất khu vực Hà Đông, giao thông phát triển, hạ tầng đồng bộ, The K Park hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm từ thị trường.

==> Khách hàng quan tâm tới chung cư The K Park Văn Phú xin vui lòng liên hệ Hotline: 0986 855 933 / 093 389 1080