Cuộc sống an cư thịnh vượng Chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park là khu phức hợp mang phong cách sống và văn hóa cao cấp sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống hoàn hảo, thịnh vượng bền lâu. Chung cư The K Park giống như một Seoul giữa lòng thủ đô Hà Nội, đây chính là khu tổ hợp tiên phong gắn với tên tuổi công ty xây dựng số 1 của Hàn Quốc. Chủ đầu tư mang tới giá trị bền vững trong tương lai.
Khu nhà ở và trung tâm thương mại The K Park Văn Phú được xây dựng mang tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cá tiên nghi sinh hoạt như trung tâm thương mại, thể thao, văn hóa.... mang đầy đủ sức sống hiện đại thổi hồn vào dự án.
chung cư The K Park Văn Phú - sống an cư thịnh vượng
Cuộc sống an cư thịnh vượng tại The K Park Văn Phú

Môi trường sống trong lành tại The K Park:
  • Chủ đầu tư là tập đoàn Daewoo Hàn Quốc, tuy mới chỉ bắt đầu đầu tư bất động sản ở Việt Nam nhưng dự án The K Park như một minh chứng sự thấu hiểu người dân thủ đô cần một cuộc sống xanh như thế nào. Trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư dành riêng 1 lô đất để xây dựng một công viên dành cho cư dân có: hồ cảnh, đài phun nước, bể bơi, vườn dạo bộ...
  • Ngoài ra, cách dự án 800m là công viên thể thao - vui chơi, giải trí Hà Đông rộng 100ha, là nơi cư dân có thể đến thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Cơ sở hạ tầng The K Park phát triển đồng bộ:
  • Dự án The K Park Văn Phú nằm ở trung tâm quận Hà Đông - nơi có những cơ sở hạ tầng hiện hữu như: trường học, bệnh viện, siêu thị,...
  • Đặc biệt giao thông thuận tiện là điều đáng quan tâm ở dự án này. Chung cư The K Park nằm ngay gần trung tâm hành chính quận Hà Đông xung quanh là các dự án với mạng lưới giao thông tiện lợi với khu trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài. Kèm theo đó chính là các khu đô thị tại Bắc Ninh, Bắc Giang kèm theo đó là các khu công nghiệp lân cận làm cho địa thế của chung cư Hyundai Hillstate trở nên ý nghĩa hơn cho khách hàng.
Liên hệ: 0986 855 933