Cùng Hibrand Việt Nam sống tại The K Park Văn Phú Hà Đông

Chủ đầu tư công ty TNHH Hibrand Việt Nam là một ông chủ chịu chi và chịu chơi bởi nguồn vốn mạnh, bởi được thành lập nhờ nguồn vốn từ Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Phải kể đến siêu dự án Star Lake được xây dựng với tổng mức đầu tư khoảng 2,2 tỷ USD. Lãnh đạo Daewoo E&C cho biết, việc Việt Nam cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà đã làm gia tăng nhu cầu mua nhà của đối tượng khách hàng này, thúc đẩy các nhà phát triển bất động sản của Việt Nam và Hàn Quốc quan tâm hơn.

CƠ SỞ HẠ TẦNG THE K PARK VĂN PHÚ HIỆN ĐẠI

Vị trí dự án The K Park Văn Phú, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030. Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG THE K PARK HÀ ĐÔNG

Trong những năm gần đây, môi trường sống là yếu tố trở nên quan trọng trong việc một dự án có đáng để khách hàng mua hay không? Ngay cả khi một dự án giá rẻ khoảng trên dưới 1 tỷ thì yếu tố tiện ích sống vẫn đặt nên hàng đầu trong lựa chọn căn hộ của khách hàng. Bởi họ không phải mua chỉ để ở mà họ còn mua để hưởng thụ một chất lượng cuộc sống tốt.


The K Park Văn Phú Hà Đông điều đó đã được đáp ứng với việc đầu tư hết mức vào tiện ích của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam. Tiện ích chung cư The K Park Hà Đông rất tốt. Khuôn viên của dự án có trồng nhiều cây xanh giúp không gian sống tại đây rất thoáng mát. Chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích đất của dự án để xây dựng công viên, hồ cảnh, bể bơi... và những tiện ích cao cấp khác. Sau một ngày làm việc mệt mỏi toàn bộ cư dân của The K Park Văn Phú có thể sử dụng toàn bộ những tiện ích này.

GẦN TRUNG TÂM MUA SẮM LỚN

Một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp. Nơi lý tưởng và tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí. Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, hiện đại được đầu tư xây dựng bao gồm các tòa tháp chung cư cao cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân The K Park Hà Đông. Điển hình là trung tâm mua sắm: Metro Hà Đông, Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông...

KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HÀ ĐÔNG

Khu đô thị mới Văn Phú có quy mô 94,1Ha và mức đầu tư 820 triệu USD, do Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư. Khu đô thị được thiết kế với không gian kiến trúc hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Trong đó khu đô thị Văn Phú trực tiếp được hưởng những giá trị gia tăng từ các dự án phát triển kinh tế xã hội có vị trí liền kề như : Dự án Khu Công viên cây xanh văn hoá TDTT vui chơi giải trí ( 100Ha); Dự án khu trung tâm hành chính mới ( 44,6Ha ); Tuyến đường sắt trên cao chạy dọc QL6 ( đi qua cửa ngõ vào khu đô thị ); đường Phúc La – Văn Phú ( đi qua khu đô thị Văn Phú ). Theo định hướng phát triển quy hoạch vùng thủ đô Hà nội đến năm 2020, đô thị Hà Đông sẽ trở thành một mắt xích quan trọng kết nối chuỗi đô thị vệ tinh : Miếu Môn- Xuân Mai- Hoà Lạc& Khu công nghệ cao Hòa lạc với thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh khu đô thị Văn Phú Hà Đông