Danh mục nội thất căn hộ chung cư The K-Park Văn Phú Hà Đông

Dự án chung cư The K Park hiện đang là một cơn sốt của thị trường BĐS Hà Nội. Nằm trong khu đô thị Văn Phú, được chủ đầu tư CENINVEST đầu tư xây dựng và phát triển .Với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa với không gian xanh tự nhiên tạo nên một môi trường sống hoàn hảo mà bạn và gia đình luôn tìm kiếm .

Với tổng diện tích 13,708 m2, The K Park ở Hà Đông được thiết kế thành 3 tòa căn hộ cao 23, 25 và 227 tầng với diện tích mặt bằng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cho cư dân.

Nội thất căn hộ chung cư The K Park được bài trí hài hòa, tinh tế theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây và quan niệm phong thủy Á đông tạo nên một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo.

Cùng với hệ thống những tiện ích hiện đại tại đây. Chung cư The K Park đã mang đến một không gian sống đẳng cấp nhất dành cho gia đình bạn. Hãy tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời bên cạnh người thân yêu của mình tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và mặt bằng căn hộ chung cư The K Park, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm!


Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký bên dưới hoặc liên hệ Hotline: 0986 855 933