Khám phá căn hộ mẫu, nhà mẫu chung cư The K Park Văn Phú

Tổ hợp chung cư The K Park Văn Phú đã chính thức khai trương căn hộ mẫu. Đây là một dự án mang ưu thế về vị trí, giao thông và là một trong những công trình có quy mô lớn, kiến trúc đẹp, hiện đại, kỹ thuật xây dựng tiên tiến, khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn làm phong phú thêm không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị và góp phần phát triển kinh tế – thương mại của Thủ đô.

Thiết kế đơn giản mà sang trọng, tận dụng không gian tối ưu và đem đến cho các bạn tiện ích sử dụng cao nhất. Sau khi nghiên cứu kỹ văn hóa nhà ở của người Việt Nam là một hộ gia đình có ít nhất 2 đến 3 thế hệ, đơn vị thiết kế đã tiến hành thiết kế căn hộ The K Park Văn Phú. Các căn hộ mẫu The K Park đa số đều có 2 hoặc 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm + nhà vệ sinh. Phòng ngủ lớn của cha mẹ thường cách xa các phòng ngủ nhỏ để mọi thành viên trong gia đình đều có không gian sinh hoạt riêng biệt và thoải mái. Các căn hộ mẫu được thiết kế đầy đủ thể hiện được không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình như phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công … với các diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng.


Căn hộ mẫu The K Park được thiết kế tinh tế

Nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú - Hà Đông, The K Park do Công ty TNHH Hibrand Việt Nam thuộc doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Qua các căn hộ mẫu, khách hàng có thể nhận thấy thiết kế tinh tế do các kiến trúc sư Hàn Quốc đầu tư sáng tạo và phát triển. Với quy cách căn hộ đúng như thực tế bàn giao, căn hộ mẫu The K Park Văn Phú giúp khách hàng có được hình dung cụ thể nhất về căn hộ tương lai.


Phòng ngủ The K Park được bố trí nội thất gọn gàng

Chỉ cần sử dụng rất ít nội thất cho phòng khách như bàn ghế sofa, tủ tivi, vách ngăn, kính, một số phụ kiện và sàn gỗ nhưng nhờ sự biến hóa thần kỳ của kiến trúc sư, phòng khách căn hộ mẫu The K Park trông thật gọn gàng mà không kém phần tinh tế. Một vài bức ảnh, một vài lời giới thiệu không bằng một bản tổng hợp công trình thiết kế, mọi đồ nội thất được lên ý tưởng thiết kế như thế nào, bố trí ra sao để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Một điểm đáng lưu ý, thiết kế căn hộ The K Park được xây dựng với công nghệ hiện đại, các tòa nhà sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng tường chịu lực - đây la công nghê xây dựng mới có một đơn vị thi công Hàn Quốc có kinh nghiệm trong xây dựng các công trình dân dụng lớn. Vì vậy, chất lượng sẽ ưu việt hơn đặc biệt về khả năng chịu động đất của căn hộ The K Park Văn Phú lớn gấp 2 lần và khả năng cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường. Ở phương pháp xây dựng này, cột và rầm được thay thế bằng tường chịu lực. Hướng tác động của lực không còn là: Sàn – rầm – cột trụ - móng như cũ nữa, mà sẽ chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng.  Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn, không những thế, kết cấu lại đẹp hơn và nới rộng không gian do không có cột chiếm diện tích, không gian của căn hộ sẽ thoáng hơn và giảm tối đa các góc chết không thể sử dụng được.

LH: 0986 855 933