Tâm huyết đầu tư dự án chung cư The K Park Văn Phú, Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú là một dự án mà Hibrand Việt Nam đã phải cân nhắc rất kỹ bởi các sản phẩm bất động sản trước đây mang đậm dấu ấn của các dòng bất động sản cao cấp điển hình xung quanh có: Victoria Văn Phú, Hyundai HillState, FLC Star Tower,... Đây là một dòng sản phẩm mới tham gia vào phân khúc dành cho người có thu nhập trung bình khá nhưng sống ở The K Park chắc chắn chắn khách hàng sẽ được hưởng một cuộc sống cao cấp.

The K Park Văn Phú

Thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh gay gắt, khốc liệt hơn. Đặt biệt ngay trong khu đô thị Văn Phú, các sản phẩm bất động sản trên thị trường hiện nay đều tập trung vào các căn hộ chất lượng cao với chất lượng và tiện ích hiện đại được đồng bộ. Tuy nhiên không vì thế mà tiện ích The K Park không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sản phẩm căn hộ nhận được sự cam kết của Hibrand Việt Nam - là công ty có 100% vốn nước ngoài, đảm bảo rằng bạn sẽ được hưởng những đẳng cấp 3 sao với giá cả hợp túi tiền và có những trải nghiệm thú vị.

Dự án The K Park chắc chắn sẽ nằm ngoài mong đợi của bạn bởi những tiện ích chỉ có ở các chung cư cao cấp. Đây là một trong hai dự án đầu tiên được xây dựng tại Hà Đông với quy mô 13,708 m2 đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập thấp và trung bình khá. Có thể kể đến một số tiện ích chất lượng 3 sao mà giá cả bình dân như:
Gần bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, tận tụy, yêu nghề, có tâm với nghề sẽ phục vụ tốt công tác khám và chữa bệnh cho cư dân The K Park Văn Phú.

Bệnh viện gần dự án The K Park Văn Phú

Hệ thống trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại đọc và học viện chuẩn quốc gia với những người thầy giỏi, có trình độ cao, có sự yêu nghề, yêu trẻ, đảm bảo một môi trường tốt nhất cho con em bạn có môi trường học tập tốt nhất.
Hơn nữa, cách dự án The K Park Hà Đông không xa có công viên thể thao - vui chơi giải trí Hà Đông rộng hơn 100ha sẽ là điểm tụ tậm vui chơi và giải trí hằng ngày của cư dân The K Park.
Nội thất The K Park được trang bị những công nghệ hiện đại đem lại cho bạn một không gian sống thoải mái với tiện nghi đầy đủ. Có sẵn môt không gian rộng cho bạn cùng gia đình có thể vui chơi, giải trí, đi siêu thị mua sắm đáp ứng được những yêu cầu cơ bản và tối thiểu của bạn.

Đặc biệt hơn, vị trí The K Park nằm trong khu đô thị đang phát triển, tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh giúp việc di chuyển của cư dân The K Park đến trung tâm cũng dễ dàng hơn.

LH: 0986855933