Tiện ích nội khu tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Tiện ích chung cư The K Park Văn Phú có quần thể sống xanh. Với vị trí trung tâm quận Hà Đông, cư dân có thể hưởng toàn bộ tiện ích từ sơ sở hạ tầng hiện hữu.
Vì nằm trong vùng cư dân lõi của quận Hà Đông nên tiện ích chung cư The K Park Văn Phú cũng khá đầy đủ. Khuôn viên của dự án có trồng nhiều cây xanh giúp không gian sống tại đây rất thoáng mát. Chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích đất của dự án để xây dựng công viên, hồ cảnh, bể bơi... và những tiện ích cao cấp khác. Sau một ngày làm việc mệt mỏi toàn bộ cư dân của The K Park Văn Phú có thể sử dụng toàn bộ những tiện ích này.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Trong thiết kế chủ đầu tư còn dùng 2 mặt sản của mỗi tòa nhà làm trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, rạp chiếu phim... giúp cư dân ở đây không cần phải đi xa để tìm và sử dụng các dịch vụ tương tự.

tien-ich-chung-cu-the-k-park-van-phu

Dịch vụ tiện ích khép kín trong dự án The K Park Văn Phú

Ngoài các tiện ích cơ bản, The K Park Văn Phú Hà Đông cũng có cảnh quan cây xanh mang đến không khí trong lành không nhiều khói bui, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, siêu thị và trung tâm thương mại với nhiều tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời cùng với các cư dân tương lai của khu đô thị cũng được hưởng một số tiện ích sinh thái, có thể kể đến như: bể bơi thư giãn trong nhà, vườn dạo bộ, khu dành riêng tổ chức tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ...

Đăng ký nhận báo giá từ chủ đầu tư The K Park
dang-ky-bao-gia-du-an-chung-cu-the-k-park-van-phu-ha-dong
HOTLINE: 0986 855 933 / 093 389 1080