Tiện ích sống chất lượng tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông có hệ thống tiện ích vượt trội, đa dạng. Dự án đáp ứng được nhu cầu mua nhà giá rẻ mà tiện ích vẫn tốt của khách hàng.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng năm 2017 là năm bất động sản ven đô lên ngôi bởi nhu cầu mua nhà ở giá rẻ rất được quan tâm. Các vị trí gần trung tâm như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai... rất được nhiều khách hàng quan tâm mua chung cư. Thấu hiểu được nhu cầu thị trường, chủ đầu tư Hibrand đã cho ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội dự án The K Park Văn Phú. Bắt nguồn từ cảm hứng xây dựng một không gian sống hiện đại mang hơi thở thiên nhiên, chung cư The K Park đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về tiện ích sống.
Chung cư The K Park Văn Phú

Công viên phía sau dự án

Cảnh quan khu công viên phía sau dự án được lấy cảm hứng từ khu vườn mùa đông của Seoul. Với hàng cây xanh trải dài trên các con đường nội khu, tạo lên không khí trong lành mát mẻ. Mỗi sáng thức dậy cư dân ở The K Park sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái để bắt đầu một ngày mới tốt lành.
Điều quan trọng của khách hàng khi mua chung cư không thể bỏ qua đó chính là an ninh. Về an ninh, dự án The K Park được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân sống ở đây. Các cổng ra và dự án có các chốt canh dữ, người ngoài cũng khó đột nhập. Đây chính là điểm cộng cho hệ thống tiện ích vượt trội của dự án.
Công viên gần dự án The K Park VĂn Phú
Công viên gần dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Cách dự án chưa tới 1km khách hàng có thể chạy bộ tập thể dục ở công viên văn hóa - vui chơi giải trí Hà Đông. Công viên rộng hơn 100ha là dự án được UBND thành phố Hà Nội cấp phép cho quận Hà Đông xây dựng sẽ sớm hoàn thành để đi vào sử dụng. Sau khi công viên được xây dựng xong, cư dân chung cư The K Park có thể lui tới tham gia các hoạt động cộng đồng ở đây.

Nhắc tới hệ thống tiện ích chung cư The K Park Văn Phú không thể nhắc đến tiện ích về vị trí. Vị trí nằm ngay cạnh trục đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh nối thẳng tới trung tâm thành phố Hà Nội. Khách hàng sẽ không phải ngại xa khi di chuyển đến bờ hồ Hoàn Kiếm chơi vì đã có tuyến đường sắt trên cao nên việc đi lại sẽ nhanh hơn.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký bên dưới hoặc liên hệ Hotline: 0986 855 933