Khám phá thông tin vị trí chung cư The K Park Văn Phú, Hà Đông

Vị trí chung cư The K Park Văn Phú nằm cạnh mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Vị trí dự án nằm ngay cạnh ngã tư giao giữa Lê Trọng Tấn với tuyến đường huyết mạch Quan Trung. Đặc biệt, UBND thành phố Hà Nội đang cho xây dựng tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào hoạt động, giúp phát triển giao thông của quận Hà Đông nói chung và dự án The K Park Văn Phú nói riêng.
Tau-sat-tren-cao-gan-vi-tri-chung-cu-the-k-park-van-phu

Đường sắt trên cao đi qua vị trí dự án The K Park Văn Phú

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE K PARK

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông được nối từ Ga Hà Đông đến Cát Linh, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tại chung cư The K Park Văn Phú đến trung tâm thành phố. Trong tương lai gần, kinh tế của vùng đất ven đô này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Các công trình hiện hữu khác như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm... gần dự án cũng khá nhiều.
vi-tri-chung-cu-the-k-park-van-phu
Vị trí chung cư The K Park quận Hà Đông

Đặc biệt, vì vị trí The K Park Văn Phú nằm ở trung tâm của quận Hà Đông nên cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác trong khu vực. Xung quanh dự án là hệ thống khu mua sắm, trường học, bệnh viện, tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành và yên tĩnh là một vị trí đáng để sống lâu dài tại đây. Tuy nằm cách trung tâm hơn 10 km nhưng với mức độ đô thị hóa nhanh như ở đây thì cư dân hoàn toàn có thể hưởng một cuộc sống chất lượng cao. Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý dành cho những cư dân ngoại tỉnh đó là vị trí chung cư The K Park Văn Phú là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông đi các tỉnh Tây Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên,... Xung quanh The K Park Văn Phú có rất nhiều làng nghề truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc như: làng lụa Vạn Phú, làng rèn Đa Sĩ, làng dệt La Khê...
kết nối khu vực chung cư The K Park

Kết nối vùng tại dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
Đăng ký nhận báo giá từ chủ đầu tư The K Park
dang-ky-bao-gia-du-an-chung-cu-the-k-park-van-phu-ha-dong
HOTLINE: 0986 855 933 / 093 389 1080