Chung cư The K Park là dự án giúp xây đắp tổ ấm gia đình bạn

Bạn đang kiếm tìm một dự án có nhiều tiện ích sống tốt và chất lượng? Bạn không có quá nhiều tiền để mua các dự án có vị trí trung tâm? Vượt qua ý niệm đơn thuần, nhà không chỉ là nơi “che mưa, che nắng, để ngủ mỗi tối” mà còn là nơi mà mỗi khi trở về mọi người cảm thấy thoải mái, ấm cúng. Dự án The K Park xây dựng một tổ hợp các căn hộ chung cư hiện đại, tinh tế. Chung cư The K Park sẽ biến điều lý tưởng đó thành hiện thực, giúp bạn xây đắp một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình.

Tiện ích chung cư The K Park

Tại chung cư The K Park các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 2 - 3 phòng ngủ, các hộ gia đình từ 1 cho đến nhiều thế hệ đều có thể lựa chọn căn hộ phù hợp để an cư, lập nghiệp tại Hà Đông. Trong những căn hộ hiện đại, bố trí nội thất phù hợp các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an toàn, cảm thấy thoải mái mỗi khi về đến tổ âm gia đình mình.

Tiện ích hiện đại tại chung cư The K Park

Để đáp ứng nhu cầu vật chất cũng như về tinh thần của cư dân, Công ty TNHH Hibrand Việt Nam sẽ đầu tư cho The K Park  nhiều tiện ích cần thiết. Trường học công lập ở gần dự án The K Park trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết nhất cho các em để trở thành những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, uy tín về chăm sóc sức khỏe cho cư dân The K Park. Hệ thống an ninh được trang bị những thiết bị tối tân nhất nhằm đảm bảo an toàn cao cho mỗi cư dân.

Không chỉ thế, nhằm tạo lập cuộc sống cân bằng, dự án còn gồm nhiều tiện ích thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí của mọi tầng lớp cư dân nơi đây:
- Công viên vui chơi giải trí.
- Sân tập dưỡng sinh cho người già.
- Trung tâm thương mại
- Vườn dạo bộ hàng cây xanh.
- Phòng tập gym, yoga, Spa,…
- Phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 1000 m2.

Với gần 40 tiện ích , chung cư The K Park đã mang đến cho người dân thủ đô một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo. Không phải đi bất cứ đâu xa, mọi nhu cầu về mua sắm- vui chơi- giải trí- thư giãn đều được đáp ứng đầy đủ ngay tại khu chung cư. Điều này đã phần nào chứng minh được tâm huyết của CĐT- Tập đoàn Daewoo cùng các đơn vị thiết kế, thi công trong việc kiến tạo nên một quần thể dự án độc đáo tại quận Hà Đông. The K Park Văn Phú – đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục những ước mơ. Bạn là một người đang đi kiếm tìm một dự án gần trung tâm giá bán rẻ, tiện ích sống chất lượng thì tại dự án The K Park chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.